Homepage

Homepage

மூலிகைகளும் அதன் சத்துக்களும்

1.  அத்தி – இரும்புச்சத்து
2.  அம்மான் பச்சரிசி – வெள்ளிச்சத்து
3.  அக்கிரகாரம் – செம்புச்சத்து
4.  ஆத்தி – இரும்புச்சத்து, தாமிரச்சத்து
5.  ஆவாரம் – செம்புச்சத்து
6.  ஆரைக்கீரை – இரும்புச்சத்து
7.  ஆவாரை, ஆடாதொடா, கற்றாழை, – தாமிரச்சத்து
8.  ஊமத்தை – இரும்புச்சத்து, உப்புச்சத்து
9.  எட்டி – இரும்புச்சத்து, கந்தகச்சத்து
10.  எள்ளு, கடுகு – கந்தகச்சத்து
11.  கத்திரிக்காய் – மெக்னீசியம்
12.  கரிசலாங்கண்ணி – தங்கச்சத்து, வெள்ளிச்சத்து
13.  கருவேப்பிலை – இரும்புச்சத்து
14.  கீழாநெல்லி – காரீயச்சத்து
15.  கோபுரந்தாங்கி – தங்கச்சத்து
16.  கோவைஇலை – கால்சியம், பாஸ்பரஸ், போரான், இரும்புச்சத்து
17.  சங்கு, நாரயணசஞ்சீவி – சுண்ணாம்புச்சத்து, செம்புச்சத்து
18.  செந்தொட்டி – செம்புச்சத்து, கந்தகச்சத்து
19.  தும்பை – செம்புச்சத்து
20.  துத்தி – கால்சியம்
21.  தூதுவளை – ஈயச்சத்து
22.  நன்னாரி – இரும்புச்சத்து
23.  நிலவாகை – தங்கச்சத்து, கந்தகச்சத்து, ஈயச்சத்து
24.  பற்பாடகம் – கந்தகச்சத்து
25.  பிரம்மத்தண்டு – தங்கச்சத்து
26.  பிரண்டை – உப்புச்சத்து
27.  புதினா – இரும்புச்சத்து
28.  பெரும்தும்பை – தங்கச்சத்து
29.  பொன்னாங்கண்ணி – இரும்புச்சத்து, ஈயச்சத்து, செம்புச்சத்து
30.  மணத்தக்காளி – இரும்புச்சத்து, கால்சியம் சத்து
31.  முசுமுசுக்கை – சுண்ணாம்புச்சத்து, தாமிரச்சத்து
32.  முருங்கை – இரும்புச்சத்து
33.  வெள்ளை அருகு – ஈயச்சத்து, சுண்ணாம்புச்சத்து, உப்புச்சத்து
34.  வெண்டைக்காய் – அயோடின்.
35.  நுணா – தாமிரச்சத்து

No comments:

Post a Comment

Contact Us

Name

Email *

Message *